เรนเจอร์สต้องการการเซ็นสัญญาหลังจากได้รับบาดเจ็บสี่ครั้ง

เรนเจอร์สต้องการการเซ็นสัญญาหลังจากได้รับบาดเจ็บสี่ครั้ง

UFA369

สตีเวนเจอร์ราร์ดยอมรับว่าเรนเจอร์สจำเป็นต้องวางเท้าและเร่งแผนการย้ายทีมหลังจากเห็นผู้เล่นสี่คนของเขาได้รับบาดเจ็บ เรนเจอร์สกลายเป็นทีมชาติสก็อตคนแรกที่เปิดฤดูกาลด้วยการเก็บคลีนชีต 7 นัดรวดในขณะที่พวกเขารักษาสามแต้มที่จุดสูงสุดของพรีเมียร์ชิพด้วยการชนะดันดียูไนเต็ด 4-0

แต่ชัยชนะนั้นมีค่าใช้จ่ายหลังจากที่ Alfredo Morelos, Ryan Jack, Leon Balogun และ Brandon Barker ต้องออกจากสนามก่อนเวลาอันควร บาโลกุนถูกตัดออกในการอุ่นเครื่องด้วยรูปสี่เหลี่ยมที่แน่นในขณะที่แจ็คและบาร์เกอร์ลงไปด้วยปัญหาน่องและเอ็นร้อยหวายตามลำดับ และเจอร์ราร์ด – ผู้ยืนยันเมื่อวันศุกร์ว่าโจอาริโบสามารถเผชิญกับอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าได้อีกหกสัปดาห์ – กลัวว่ามอเรโลสจะได้รับความเสียหายที่เลวร้ายยิ่งกว่าเดิมหลังจากการต่อสู้ที่น่าตกใจจากกองหลังของ Dundee United Ryan Edwards

ชาวโคลอมเบียต้องถูกเหยียดหยามด้วยสายตาที่น่ารังเกียจ แต่ผู้จัดการของเขาหวังว่าเขาจะฟื้นตัวทันเวลาสำหรับการแข่งขันยูโรป้าลีกในวันพฤหัสบดีกับลินคอล์นเรดอิมป์

เจอร์ราร์ดมีความกระตือรือร้นที่จะนำกำลังเข้ามาเสริมโดยกล่าวว่า“ ฉันชัดเจนจริงๆว่าเราจำเป็นต้องเพิ่มดังนั้นฉันคิดว่าเราอาจต้องพยายามเร่งให้เร็วขึ้น “ การออกไปจากสิ่งที่ฉันเพิ่งเห็นในห้องทรีตเมนต์จะต้องมีสองคนถ้าไม่ใช่สามคนหายไปสองสามสัปดาห์ เราต้องเพิ่มอย่างรวดเร็วเพื่อให้ตัวเลขของเราตกลง

“ เรามีรายชื่อที่เรากำลังติดตาม แต่ในแง่ของชื่อและความใกล้ชิดของเรามันเป็นคำถามที่ยากสำหรับฉันที่จะตอบในตอนนี้ “ ลีออนรู้สึกแน่นในลานกว้างของเขา หวังว่าเราจะจับได้เร็ว ๆ นี้ เราสามารถเสี่ยงดวงนั้นได้ แต่ไม่มีความจำเป็นเพราะเรามี Fil Helander พร้อมที่จะเข้ามา

“ ไรอันมีปัญหาที่น่องซึ่งเราจะต้องสแกนเพื่อดูขอบเขตของสิ่งนั้น แบรนดอนทำเอ็นร้อยหวายซึ่งโดยปกติอย่างน้อยสองสามสัปดาห์  และมอเรโลสได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าของเขา จากด้านข้างฉันรู้สึกกังวลเพราะมันดูแย่กว่าขี้แยมาก เขาเป็นเด็กที่โชคดี หมอมั่นใจถ้าเราจัดการได้ในอีกไม่กี่วันข้างหน้าเราอาจมีโอกาสเป็นวันพฤหัสบดี” เจอร์ราร์ดปฏิเสธที่จะวิพากษ์วิจารณ์ความท้าทายของเอ็ดเวิร์ดส์ แต่ถูกตั้งคำถามถึงการตัดสินใจของเควินแคลนซีผู้ตัดสินที่จะไม่ดำเนินการใด ๆ กับกองหลังยูไนเต็ด

“ ฉันไม่ต้องการพาดหัวข่าวและบอกว่าเด็กควรได้รับสิ่งนี้หรืออย่างนั้น” เขากล่าว “ ฉันไม่อยากเป็นผู้จัดการแบบนั้น “ แต่ฉันสนใจมากที่จะได้เห็นว่าการตัดสินใจของเจ้าหน้าที่จะเป็นอย่างไรหากรองเท้าอีกข้างหนึ่งและอัลเฟรโดได้จัดการกับสิ่งนั้น”   UFA369

สำหรับท่านที่อยาก สมัครเป็นสมาชิก UFA369 ซึ่งเว็บของ ยูฟ่าเบท369 เป็นเว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์กลางใดๆก็ตามทำให้สมาชิกของทางเว็บเชื่อมั่นได้ว่า สมาชิกของทางพวกเราจะได้รับผลตอบแทนสูงสุด คอมมิชชั่น 0.5 ทุกยอดการเล่น ทั้งยังทางเว็บ ยังมีคณะทำงาน call center ไว้รอบริการลูกค้าตลอด 24ชั่วโมง ช่วงนี้ทางเว็บพวกเราได้ มีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่ พอใจอ่านข้อมูลอื่นๆถึงที่กะไว้ Promotion

ติดตามข่าวสารฟุตบอลอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่  cheapjewelrysalesonline.com